Định hướng phát triển | Dinh-huong-phat-trien

Định hướng phát triển


“Chuyên nghiệp trên từng chi tiết, chất lượng trên từng sản phẩm”

Trong giai đoạn hiện nay, hoạt động sản xuất kinh doanh của ECO phát triển theo hình thức đa sở hữu về nguồn vốn, nguồn vốn của công ty do các cổ đông kết hợp hình thành. Nhờ đó ECO đã có đầy đủ năng lực về cả mặt tài chính, thiết bị, nguồn lực con người có trình độ cao để thực hiện chế tạo các sản phẩm đa dạng, phức tạp và đòi hỏi yêu cầu khắt khe về mặt kỹ thuật.

Thương hiệu của ECO tuy mới nhưng đã hội tụ thành tựu của nhiều sản phẩm hiện đã có mặt trên thị trường và đã được người tiêu dung chấp nhận.

Từ năm 2022, mục tiêu của công ty là chú trọng phát triển các sản phẩm cơ khí phụ trợ cho ngành công nghiệp sản xuất ôtô, xe máy, máy in, máy khâu….Với mục tiêu chất lượng tốt và giá cả cạnh tranh, các sản phẩm sản xuất ra phải thân thiện với môi trường.

Đồng thời không ngừng thúc đẩy mở rộng sản xuất kinh doanh cho các loại sản phẩm các sản phẩm lõi động cơ, tubin... Sản xuất, gia công cơ khí điện, điện tử, phát triển cơ khí chính xác và cơ khí khuôn mẫu.

Tăng cường đẩy mạnh nghiên cứu công nghệ, quy trình sản xuất, quy trình đánh giá chất lượng, không ngừng bồi dưỡng và nâng cao trình độ cho cán bộ công nhân viên, duy trì và đảm bảo môi trường làm việc theo 5S, nhằm nâng cao chất lượng cũng như năng suất, đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

Trong xu thế hội nhập và cạnh tranh, ECO mong muốn hợp tác chặt chẽ và lâu dài với các doanh nghiệp sản xuất tại Việt Nam và các doanh nghiệp nước ngoài muốn đầu tư vào Việt Nam cũng như là đã có mặt tại Việt Nam để cùng nhau phát triển công nghệ và hợp tác thực hiện các dự án lớn.
 

 

 


 

 

CHÚNG TÔI CAM KẾT

  • Uy tín

  • Chất lượng

  • Sáng tạo

  • Tốc độ

Bản quyền thuộc Công ty CP ECO Việt Nam
Địa chỉ: Lô II.8.1 Khu Công Nghiệp Thuận Thành 3, Phường Thanh Khương, Thị Xã Thuận Thành, Tỉnh Bắc Ninh, Việt Nam
(84-0222) 3798483            (84-0222) 3 798 484
Email: ecovietnam.sales@gmail.com/ khienvv@ecovn.vn            Website: http://ecovn.vn
Tổng số truy cập: 1506379

Facebook